• youtube
  • facebook

Bán bánh online kiếm thêm, cô gái được anh khách xịn cầu hôn, chốt cưới sau 4 tháng

Hai lần đầu, Hà không còn bánh để bán cho Giang. Đến lần thứ ba, cô mới 'chốt đơn' được với anh khách hàng và không ngờ sau này, anh trở thành một nửa đời mình.

Cách đây ít ngày, câu chuyện cô gái đi tập gym rồi nên duyên với anh chàng PT đã nhận được không ít sự chú ý. Mới đây, một chuyện tình đẹp giữa cô chủ quán bánh online và anh khác hàng tiếp tục khiến nhiều người thấy rằng, nhân duyên luôn ở rất gần chúng ta và xuất hiện một cách đầy bất ngờ. 

Cuối năm 2021, cô gái xinh đẹp Phùng Thị Thanh Hà (SN 2000, sinh viên trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền) bán bánh ngọt online cho vui, đồng thời kiếm thêm thu nhập. Thấy Hà bán bánh ngon, Nguyễn Trường Giang (SN 1994, chủ một văn phòng kinh doanh bất động sản) đã nhắn tin hỏi mua.

Hai lần đầu, Hà đều hết bánh nên không bán. Đến lần thứ ba, Hà mới có bánh bán cho Giang. Đích thân Hà đi ship hàng nên cô và anh chàng khách hàng mua bánh đã có cơ hội gặp gỡ. Cô bé bán bánh quá xinh xắn đã khiến Giang phải lòng ngay lập tức. Anh khách hàng điển trai chớp lấy thời cơ, mua ngay một ly nước cam mang đến tận nhà cho Hà, gọi bằng được cô nàng xuống nhận thì thôi. 

Thanh Hà sở hữu ngoại hình xinh đẹp, hiện đang là sinh viên năm cuối Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Cô và ông xã nên duyên nhờ bán bánh ngọt online.

"Sau này hôm đó, chúng em có nhắn tin, nói chuyện và đi chơi cùng nhau. Được khoảng nửa tháng thì anh ấy tỏ tình. Em không đồng ý vì hai đứa chỉ mới quen được ít ngày. Sau đó mấy hôm, anh ấy lại tỏ tình lần nữa. Lúc đó em hỏi: "Anh thấy có nhanh quá không?" thì anh ấy trả lời: "Em đừng đếm thời gian nữa được không, em hãy đếm tình cảm đi". 

Câu nói đó của anh ấy đã khiến em đồng ý nhận lời yêu. Bởi lúc đó em cũng đã có tình cảm với anh Giang. Ấn tượng của em về anh là một người đàn ông chững chạc, trưởng thành và có công việc ổn định. Hai đứa chúng em rất hợp nhau", Hà bộc bạch. 

Sau 4 tháng yêu nhau, Hà nhận được lời cầu hôn từ Giang. 

Cả hai quyết định sẽ "về chung một nhà" vào ngày 8/5 tới.

Sau 4 tháng yêu nhau, Hà và Giang quyết định sẽ gắn bó trọn đời. Khi được hỏi lý do vì sao lại muốn cưới nhanh như vậy, nhất là khi bản thân cũng còn trẻ tuổi, Hà cười viên mãn: "Em nghĩ là do chúng em đã gặp đúng người mà mình muốn gắn bó cả đời. Bản thân em cũng chưa bao giờ nghĩ là mình sẽ kết hôn ở độ tuổi này đâu. Nhưng khi gặp chồng em thì mọi thứ đã tiến triển rất nhanh. Em nghĩ chuyện của chúng em là đúng người đúng thời điểm"

Ban đầu, gia đình hai bên cũng không đồng ý chuyện kết hôn của Hà và Giang vì sợ các con chưa tìm hiểu kỹ. Nhưng dần dần, cả hai cố gắng thuyết phục và cho bố mẹ cảm giác an tâm nên được phụ huynh ủng hộ. Hà và Giang đã đăng ký kết hôn, đám cưới của họ sẽ diễn ra vào ngày 8/5 tới đây. 

Chia sẻ về quyết định kết hôn chỉ sau 4 tháng yêu, Hà cho biết có lẽ câu nói: "Đúng người, đúng thời điểm với mình". 

Hà hoàn toàn tự tin khi bước vào cuộc sống hôn nhân.

Bán bánh online kiếm thêm, cô gái được anh khách xịn cầu hôn, chốt cưới sau 4 tháng - Ảnh 7.

Bán bánh online kiếm thêm, cô gái được anh khách xịn cầu hôn, chốt cưới sau 4 tháng - Ảnh 7.

Câu chuyện tình yêu thú vị của Hà và Giang khiến nhiều người thích thú.

Hiện tại, Hà đang hoàn thành nốt việc học. Được ông xã quan tâm, đưa đón đi học, động viên, khích lệ mỗi ngày nên cô gái trẻ không cảm thấy khó khăn. Do bận học để thi tốt nghiệp nên "cô chủ nhỏ" cũng không còn bán bánh nữa. 

Lấy chồng khi còn ít tuổi, Hà cho biết cô sẽ sống cùng với bố mẹ chồng sau khi kết hôn và không ngại việc làm dâu: "Bố mẹ chồng rất quý mến em. Em cũng khá tự tin trong việc bếp núc, việc nhà nên em nghĩ việc làm dâu sẽ không là áp lực. Em muốn sống cùng bố mẹ chồng để gắn kết tình cảm gia đình". 

Ảnh: Facebook nhân vật

create

Lam Giang / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ban-banh-online-kiem-them-co-gai-duoc-anh-khach-xin-cau-hon-chot-cuoi-sau-4-thang-162220105073003123.htm