• youtube
  • facebook

Quảng Trị: Tài xế xe giường nằm dương tính với m a t úy, chống đối c ảnh sát

Ngày 15/8, Công an thị xã Quảng Trị cho biết, vừa phát hiện một tài xế điều khiển xe giường nằm dương tính với m a t uý khi lưu thông qua địa bàn.

Khoảng 9h sáng cùng ngày, trong lúc làm nhiệm vụ phân luồng tại giao lộ giữa QL1A và đường Hai Bà Trưng (thuộc phường 1, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị), tổ CSGT trật tự (Công an thị xã Quảng Trị) phát hiện ô tô khách mang BKS 29B-502.31 do tài xế Nguyễn Văn Hùng (SN 1983, trú tại Hà Tĩnh) điều khiển hướng Huế - Đông Hà có dấu hiệu vi phạm luật giao thông.

Tài xế Hùng tại cơ quan công an

Tài xế Hùng tại cơ quan công an

Ngay lập tức, tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe nhưng tài xế không chấp hành và có hành vi chống đối người thi hành công vụ.

Phối hợp với Trung tâm y tế thị xã Quảng Trị, kiểm tra nhanh và xét nghiệm nước tiểu cho thấy tài xế Hùng dương tính với m a t uý tổng hợp.

Công an thị xã Quảng Trị đón các xe khác cho hành khách tiếp tục hành trình

Công an thị xã Quảng Trị đón các xe khác cho hành khách tiếp tục hành trình

Tại cơ quan công an, Hùng khai nhận trước đây có sử dụng m a t uý. Hiện tài xế và phương tiện vi phạm đang được tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Được biết, khoảng 30 hành khách trên xe đã được lực lượng Công an thị xã Quảng Trị hỗ trợ cơm trưa trong lúc chờ đợi và đón các xe khác để tiếp tục hành trình.
 

create

Đông Hiền / atgt.vn