• youtube
  • facebook

Dự báo thời tiết: Mưa dông trên cả 3 miền trong những ngày tới

Trong những ngày tới, thời tiết mưa dông sẽ diễn ra chủ đạo trên cả 3 miền.  

 Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia thời tiết 3 miền trong những ngày tới như sau:  

Phía Tây Bắc Bộ: Từ nay đến ngày 18-7, đêm và sáng có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.  

Từ đêm 18 đến ngày 20-7, có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.    Từ 21-7 đến ngày 24-7, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.   

Phía Đông Bắc Bộ: Từ đêm 15 đến ngày 20-7, có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng núi có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng, khu vực đồng bằng Bắc Bộ có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.    Từ ngày 21 đến ngày 24-7, có mưa rào và dông rải rác, vùng núi cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.   

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Từ nay đến ngày 24-7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.  

Trong những ngày tới, thời tiết mưa dông sẽ diễn ra chủ đạo trên cả 3 miền.

Các Tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Đêm nay cho đến ngày 16-7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.   

Từ ngày 17 đến ngày 19-7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác (tập trung ở phía Nam), ngày nắng, phía Bắc có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.   

Từ ngày 21 đến ngày 24-7, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, phía Bắc có nắng nóng.   

Tây Nguyên: Từ chiều tối và đêm 15 đến ngày 24-7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác; riêng ngày 17 đến 19-7 có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.   

Nam Bộ: Từ đêm nay đến ngày 15-7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.   

Từ chiều tối và đêm 15 đến ngày 24-7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác; riêng ngày 17 đến 19 có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông; ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.  

Khu vực Hà Nội: Ngày 15-7, có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.   

Từ đêm 15 đến ngày 20-7, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.   

Từ ngày 21 đến ngày 24-7, có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh./.