• youtube
  • facebook

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ chia buồn cùng gia đình cô giáo bị n ạn tại Quảng Trị

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình cô giáo Trần Thị Thuý gặp tai nạn giao thông sau buổi làm nhiệm vụ vào chiều 24/6 tại điểm thi trường THPT Lê Quý Đôn (Đông Hà – Quảng Trị).

Chị Trần Thị Thúy (SN 1979) trú tại xã A Túc, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị, đang là giáo viên tại trường THPT A Túc, ở huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị và đang được điều động làm cán bộ coi thi tại kỳ thi THPT quốc gia năm nay

Sáng ngày 24/6, sau khi kiểm tra các điểm thi trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, Ban chỉ đạo thi của tỉnh đã đến dâng hương và thăm hỏi, động viên gia đình cô giáo Trần Thị Thúy gặp tai nạn vào chiều 24/6.

Ông Hoàng Nam Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị chi buồn cùng gia đình cô giáo Trần Thị Thuý

Ông Hoàng Nam Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị chi buồn cùng gia đình cô giáo Trần Thị Thuý

Ông Hoàng Nam – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo thi đã động viên gia đình và gửi đến anh Hồ Văn Đạt – chồng cô Thúy những chia sẻ của ngành và UBND tỉnh.

Được biết, nữ giáo viên Thúy là trưởng bộ môn Sử của trường, gia đình của nữ giáo viên khó khăn khi 2 con bị khuyết tật nhưng trong quá trình công tác cô Thuý đã nổ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ của mình.
 

create

Vĩnh Quý / giaoducthoidai.vn