• youtube
  • facebook

Bị tố cáo nặc danh, Chủ tịch thị xã Quảng Trị mong được trả lại uy tín

Chủ tịch UBND thị xã Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị) bị gửi đơn tố cáo có nhiều sai phạm, trong đó có nội dung ưu ái cho doanh nghiệp “sân sau”, lấy tiền doanh nghiệp mua xe.

Nguồn tin của VietNamNet cho biết, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị đang vào cuộc kiểm tra, xác minh đơn tố cáo liên quan đến những dấu hiệu vi phạm của lãnh đạo UBND thị xã Quảng Trị.

Người bị tố cáo là bà Nguyễn Thị Mai Anh – Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã Quảng Trị.


UBND thị xã Quảng Trị

Thông tin với PV, ông Nguyễn Đăng Quang – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Trị cho biết, đơn tố cáo bà Mai Anh là đơn nặc danh, không có thông tin, địa chỉ người đứng đơn tố cáo nên việc xác minh, kiểm tra gặp khó khăn.

“Tuy nhiên, vì liên quan đến lãnh đạo thuộc diện Thường vụ Tỉnh uỷ quản lý nên tôi đã giao Ban Nội chính, Uỷ ban kiểm tra khảo sát, xác minh. Nếu nội dung tố cáo là đúng thì xử lý theo quy định”, ông Nguyễn Đăng Quang cho biết.

Bà Hồ Thị Thu Hằng – Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Tỉnh uỷ Quảng Trị xác nhận, đơn vị đã tiếp nhận đơn tố cáo liên quan đến bà Mai Anh và Uỷ ban kiểm tra đang xác minh theo chỉ đạo của lãnh đạo Tỉnh uỷ.

Trao đổi với VietNamNet liên quan sự việc, bà Nguyễn Thị Mai Anh xác nhận việc bà bị tố cáo. Bà Mai Anh cho rằng, việc tố cáo trên không có cơ sở.

“Tôi mong các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ để trả lại uy tín cho bản thân” - Chủ tịch UBND thị xã Quảng Trị nói.

create

Quang Thành / vietnamnet.vn

Nguồn: https://vietnamnet.vn/chu-tich-thi-xa-quang-tri-noi-gi-khi-bi-to-nhan-tien-doanh-nghiep-mua-xe-2046219.html