• youtube
  • facebook

1 nạn nhân t.ử v.ong trong vụ 3 người ngộ đ.ộc rượu ở Quảng Trị

Sau một thời gian cấp cứu, 1 nạn nhân trong vụ hàng loạt người ngộ đ.ộc rượu sau chầu nhậu tại Quảng Trị đã t.ử v.ong, 2 người khác vẫn đang được điều trị tích cực.

Sáng ngày 28/12, ông Nguyễn Chơn Hoà , Chủ tịch UBND xã Triệu Độ, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị xác nhận, 1 nạn nhân đã tử vong liên quan đến vụ việc nghi bị ngộ độc rượu xảy ra trên địa bàn.

Sau nhiều ngày cấp cứu tại bệnh viện TW Huế, đến sáng ngày 28/12, ông Lê Văn X. (64 tuổi) trú thôn Quy Hà, xã Triệu Độ được xác định là đã tử vong. Nạn nhân hiện đã được gia đình đưa về quê để lo hậu sự.

Ông Nhật đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị với biểu hiện hôn mê sâu.

Ông Nhật đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị với biểu hiện hôn mê sâu.

Như trước đó chúng tôi đã thông tin, vào chiều ngày 23/12, sau khi dự một tiệc mừng tại thôn Đồng Giám thì những người tham dự buổi tiệc có biểu hiện nghi ngộ độc rượu, trong đó có ông Nguyễn Văn Nhật (48 tuổi); ông Lê Văn X. (64 tuổi) và ông Hoàng Thanh Chiến (58 tuổi) cùng trú tại xã Triệu Độ, có biểu hiện hôn mê nên được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Nhiều người khác cũng có biểu hiện nôn ói, chóng mặt…

Được biết, ông Nhật đang là Trạm trưởng Y tế của xã Triệu Độ. Hiện, ông Nhật và ông Chiến vẫn đang được tiếp tục điều trị tích cực tại bệnh viện. 

create

Huyền Thy / nguoiduatin.vn