• youtube
  • facebook

Chưa hết bực bội, HLV Indonesia lại lên mạng “đá xoáy“ ĐT Việt Nam và trọng tài

HLV Shin Tae-yong vẫn chưa 'nuốt trôi' thất bại nặng nề 0-4 trước ĐT Việt Nam.

Trong bài đăng mới nhất trên trang mạng xã hội cá nhân, HLV Shin Tae-yong tiếp tục bày tỏ sự không hài lòng về quyết định của trọng tài ở trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho rằng ĐT Việt Nam đã được hưởng lợi lớn trong khi Indonesia chịu thiệt hại rõ ràng bởi những "vị vua áo đen".

Cụ thể, HLV Shin Tae-yong đăng tải lại tình huống diễn ra ở phút 71, khi một cầu thủ Indonesia sút bóng đập trúng xà ngang khung thành Tấn Trường, kéo theo sau là tình huống hỗn loạn giữa vòng cấm địa. Vị chiến lược gia 52 tuổi nhận định trong lúc 2 bên tranh bóng quyết liệt, Duy Mạnh đã phạm lỗi với Egy Maulana và ĐT Indonesia cần được hưởng quả penalty.

Tình huống ông Shin Tae-yong cho rằng Indonesia cần được hưởng penalty.

Tình huống ông Shin Tae-yong cho rằng Indonesia cần được hưởng penalty.

Nếu có được quả penalty và bàn rút ngắn tỉ số, đội bóng xứ Vạn đảo sẽ lên tinh thần và gây thêm khó khăn cho ĐT Việt Nam ở những phút cuối. Nhưng trọng tài nói không và cho trận đấu tiếp tục, bất chấp sự phản đối từ HLV Shin Tae-yong cùng các cộng sự.

HLV Shin Tae-yong chỉ trích trọng tài: "Trận đấu đã qua 2 ngày rồi, nhưng tôi vẫn thắc mắc tại sao tôi lại bị cảnh cáo? Chẳng lẽ một HLV không được quyền đòi hỏi một quả penalty rõ ràng như thế sao. Tôi cũng không hề chạy ra khỏi khu vực kỹ thuật của Indonesia. Rồi tại sao trọng tài lấp liếm lỗi sai của ông ấy bằng cách phạt thẻ vàng tôi?".

HLV Shin Tae-yong nhiều lần phản ứng với trọng tài trong trận đấu.

HLV Shin Tae-yong nhiều lần phản ứng với trọng tài trong trận đấu.

Trước đó, khi trả lời phỏng vấn sau trận, nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng thẳng thừng nói về vấn đề trọng tài: "Chúng tôi mất nhịp sau bàn đầu tiên và dẫn tới mất kiểm soát. Trọng tài đã làm Indonesia mất nhịp, làm thay đổi trận đấu theo hướng chúng tôi không muốn".

Chưa rõ những động thái trên mạng xã hội có khiến cho HLV Shin Tae-yong phải chịu sự nhắc nhở hay án phạt nào từ LĐBĐ châu Á (AFC) hay không, nhưng trước mắt ông sẽ không được trực tiếp chỉ đạo học trò trong trận gặp UAE sắp tới vì đã nhận đủ 2 thẻ vàng.

create

Nara / PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chua-het-buc-boi-hlv-indonesia-lai-len-mang-da-xoay-dt-viet-nam-va-trong-tai-162211006093356586.htm