• youtube
  • facebook

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh lọt top tìm kiếm nhiều nhất trên Google

Diễn viên Hồng Đăng trở thành cái tên dẫn đầu trên bảng xếp hạng của Google xu hướng với hơn 200.000 lượt tìm kiếm. Trong khi đó, Hồ Hoài Anh cũng nằm trong top tìm kiếm với lượng truy cập không kém. 

Theo thống kê trên Google thịnh hành ngày 1.7, “Hồng Đăng” là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất. Ở vị trí top 1, nam diễn viên trở thành tâm điểm của dư luận với hơn 200.000 lượt tìm kiếm.

Bên cạnh đó, từ khóa kép “Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh” cũng được truy cập với tốc độ chóng mặt, tăng vọt từ sáng nay 1.7. Hai tên tuổi này cũng dẫn đầu trên xu hướng tìm kiếm theo thời gian thực tại Việt Nam. Đặc biệt, Lưu Hương Giang - bà xã Hồ Hoài Anh cũng nằm trong top từ khóa được đông đảo dân mạng truy cập.

Diễn viên Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đồng loạt nằm trong top tìm kiếm của Google  CHỤP MÀN HÌNH

Diễn viên Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đồng loạt nằm trong top tìm kiếm của GoogleCHỤP MÀN HÌNH

Đa số nội dung tìm kiếm liên quan đến chuyến công tác của cả hai tại châu Âu. Đồng thời, khán giả cũng thắc mắc về tình hình hiện tại của hai nghệ sĩ khi trước đó từng gặp sự cố mất điện thoại, hộ chiếu.

Đáng chú ý, thời điểm Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh lưu lại Tây Ban Nha trùng hợp với ồn ào mới đây liên quan đến vụ cô gái Anh 17 tuổi bị cưỡng hiếp. Theo tờ Mirror, hai nghi phạm 37 và 42 tuổi được mô tả là hai diễn viên, nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Điều này dấy lên nhiều tin đồn xoay quanh sự việc.

create

Đăng Bách / thanhnien.vn

Nguồn: https://thanhnien.vn/hong-dang-ho-hoai-anh-lot-top-tim-kiem-nhieu-nhat-tren-google-post1473865.html