• youtube
  • facebook

Quảng Trị: Thấm đẫm hoạt động tri ân Anh hùng liệt sĩ và gia đình chính sách, người có công

Quảng Trị - Nhân dịp 74 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2021), lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Trị đã đến thăm, tặng quà động viên nhiều gia đình chính sách, người có công trên địa bàn tỉnh, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những hy sinh, đóng góp to lớn của các thương binh, bệnh binh, gia đình có công vì độc lập, tự do của dân tộc.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị ân cần thăm hỏi gia đình liệt sĩ.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị ân cần thăm hỏi gia đình liệt sĩ.

Tại xã Thanh An, H. Cam Lộ, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng đã thăm gia đình thương binh Nguyễn Đình Khai, thôn Kim Đâu và gia đình cụ Nguyễn Thị Táo là vợ liệt sĩ sống tại thôn An Bình. Cùng thời gian này, lực lượng vũ trang, các ngành, địa phương đều có các hoạt động thấm đẫm nghĩa tình dâng hương tri ân Anh hùng liệt sĩ, thăm và tặng quà thương bệnh binh và các gia đình có công cách mạng.

Tại H. Gio Linh, đoàn công tác của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng do Thượng tướng Võ Minh Lương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn. Trong khi đó, Đại tá Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc CA tỉnh Quảng Trị đã đến thăm và tặng quà nhiều gia đình chính sách tại H. Hải Lăng.
 

create

Bảo Hà / cadn.com.vn

Nguồn: http://cadn.com.vn/news/75_246786_tham-dam-hoat-dong-tri-an-anh-hung-liet-si-va-gia-dinh-chinh-sach-nguoi-co-cong.aspx