• youtube
  • facebook

Thông báo tuyển giáo viên, nhân viên đợt 3 năm học 2019 - 2020

Căn cứ vào Quy chế tổ chức và hoạt động và kế hoạch tuyển sinh của Nhà trường, Trường Liên cấp Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị thông báo kế hoạch tuyển dụng giáo viên - nhân viên (đợt 3) năm học 2019-2020 như sau:

I. Vị trí tuyển dụng:

1. Giáo viên Mầm non: 8 người

2.Giáo viên Tiểu học: 10 người.

3. Giáo viên Toán: 2 người.

4. Giáo viên Ngữ văn: 2 người.

5. Giáo viên Vật lí: 1 người

6. Giáo viên Hóa: 1 người.

7. Giáo viên Sinh: 1 người

8. Giáo viên Lịch sử: 1 người.

9. Giáo viên Địa lý: 1 người

Hình minh họa

Hình minh họa

10. Giáo viên GDCD: 1 người.

11. Giáo viên Anh văn: 6 người, trong đó có 3 giáo viên nước ngoài.

12. Giáo viên Tin học: 2 người.

13. Giáo viên Mỹ thuật: 1 người.

14. Giáo viên Thể dục 2 người (dạy tốt các môn Bơi lội, Quần vợt, Bóng rổ, Bóng đá, Bóng chuyền,…).

15. Giáo viên Tư vấn tâm lí học đường: 1 người.

16. Giám thị: 2 người.

17. Quản nhiệm nội trú: 2 người.

18. Nhân viên Văn thư - giáo vụ: 1 người.

19. Nhân viên cấp dưỡng: 5 (1 nam).

20. Nhân viên bảo mẫu: 4 người (1 Mầm non, 3 Tiểu học).

21. Nhân viên tạp vụ: 2 người (có 1 nam).

22. Nhân viên kế toán: 1 người.

II. Yêu cầu

1. Yêu cầu về chuyên môn

- Đối với giáo viên Mầm non: Trình độ Cao đẳng Sư phạm Mầm non trở lên, hệ chính quy; tốt nghiệp loại Khá trở lên. Ưu tiên giáo viên có kinh nghiệm và giáo viên dạy giỏi.

- Đối với giáo viên Tiểu học: Trình độ Cao đẳng Sư phạm Tiểu học trở lên, hệ chính quy; tốt nghiệp loại giỏi trở lên. Ưu tiên giáo viên có kinh nghiệm và giáo viên dạy giỏi.

- Đối với giáo viên THCS, THPT: Trình độ từ Đại học Sư phạm trở lên, hệ chính quy; có bằng tốt nghiệp loại giỏi trở lên; nếu là thạc sĩ, tiến sĩ thì bằng đại học phải đạt loại khá trở lên. Ưu tiên giáo viên có kinh nghiệm và giáo viên dạy giỏi .

- Đối với giáo viên Tư vấn tâm lí học đường: Đại học Sư phạm chính quy, chuyên ngành Tâm lí giáo dục, tốt nghiệm loại Khá trở lên. Ưu tiên giáo viên có kinh nghiệm và giáo viên dạy giỏi.

- Đối với nhân viên Quản lí nội trú: Tốt nghiệp cao đẳng/ đại học chính quy các ngành có liên quan, có khả năng sư phạm, có kinh nghiệm quản nhiệm học sinh nội trú.

- Đối với nhân viên Văn thư - Giáo vụ: Tốt nghiệp cao đẳng trở lên ở các ngành có liên quan; ưu tiêu người có kinh nghiệm trong công tác văn thư, có kĩ năng tổ chức công việc.

- Đối với vị trí giám thị: Tốt nghiệp cao đẳng trở lên; ưu tiên tốt nghiệp chuyên ngành xã hội, tâm lí học; ưu tiên người có kinh nghiệm trong công tác giám thị, có uy lực trước học sinh.

- Đối với nhân viên kế toán: Tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành Tài chính, Kế toán, loại giỏi; ưu tiên những người có kinh nghiệm.

- Đối với nhân viên khác: Có bằng cấp, chứng chỉ phù hợp, liên quan đến vị trí cần tuyển.

2. Yêu cầu chung

Đam mê nghề nghiệp, yêu thương học sinh; sống rộng lượng, vị tha. Có tinh thần hợp tác, cầu tiến; năng động, hoạt bát và có khả năng thích ứng với môi trường. Luôn chủ động và chịu trách nhiệm trong công việc. Ngoại hình ưa nhìn, kĩ năng giao tiếp tốt.

III. Lương, các chế độ bảo hiểm và chính sách phúc lợi

Lương được trả theo thỏa thuận. Các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và các chế độ khác được đảm bảo theo quy định của Nhà nước và các chính sách phúc lợi của Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG)

IV. Chính sách thu hút giáo viên giỏi

- Nhà trường có chính sách trả lương thỏa đáng cho giáo viên giỏi, dạy theo hình thức hợp đồng thỉnh giảng hoặc hợp đồng cơ hữu ( hợp đồng với cả những giáo viên đang trong biên chế nhà nước). Liên hệ trực tiếp với Hiệu trưởng nhà trường (ông Hoàng Đức Thắm) qua số điện thoại 0915031234.

- Ưu tiên tuyển những người dạy được chương trình song ngữ (có chứng chỉ IELTS 6.0, chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế tương đương); những người tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ tại các quốc gia nói tiếng Anh trên thế giới; những người đã làm việc ở các trường quốc tế tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh; những người có kinh nghiệm giảng dạy, sử dụng thành thạo ứng dụng CNTT.

V. Hồ sơ tuyển dụng

- Phiếu thông tin ứng viên (Download từ websites: www. ischool.vn/tuyendung).

- Bảng sao các loại văn bằng; chứng chỉ và kết quả học tập có chứng thực.

- Bản sao giấy khai sinh, chứng minh nhân dân.

- Bản sơ yếu lí lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.

- Giấy khám sức khỏe do cơ quan có thẩm quyền cấp đang trong thời hạn sử dụng.

- Bản tự đánh giá quá trình giảng dạy, công tác; giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi (nếu có).

VI. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ

- Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 16/4/2019 đến hết 26/4/2019.

- Địa điểm: Trường Liên cấp hội nhập quốc tế iSchool Quảng Trị (Đường Hùng Vương, khu phố Lai Phước, phường Đông Lương, TP.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị).

Mọi chi tiết xin liên hệ cô Ngọc - 0945.901.530 (trong giờ hành chính).
 

create

Pv / baoquangtri.vn