• youtube
  • facebook

Vĩnh Linh: Cấp phát 4.000 khẩu trang tại các điểm chợ

Sáng nay 11.2.2020, Huyện đoàn Vĩnh Linh phối hợp với Công ty cổ  phần may mặc miền Trung tổ chức cấp phát miễn phí 4.000 khẩu trang cho các hộ tư thương và người dân khi đến mua sắm tại các điểm chợ chính trên địa bàn.

Nhằm chung tay ngăn chặn có hiệu quả dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, Huyện đoàn Vĩnh Linh cùng Công ty cổ phần may mặc miền Trung đã tổ chức cấp phát miễn phí khẩu trang tại chợ Trung tâm thị trấn Hồ Xá, chợ thị trấn Bến Quan, chợ Do và các điểm chợ ở thị trấn Hồ Xá.

Toàn bộ 4.000 khẩu trang được cấp phát do Công ty cổ phần may mặc miền Trung  sản xuất. Ngoài ra, Huyện đoàn Vĩnh Linh còn phối hợp với Công ty cổ phần may mặc miền Trung cấp phát khẩu trang ở các khu vực tập trung đông người và bệnh nhân, như : Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Linh, Bệnh viện Y học Cổ truyền và phục hồi chức năng tỉnh Quảng Trị tại thị trấn Cửa Tùng.

Điểm cấp phát miễn phí khẩu trang tại chợ Trung tâm thị trấn Hồ Xá- Ảnh: NĐ

Điểm cấp phát miễn phí khẩu trang tại chợ Trung tâm thị trấn Hồ Xá- Ảnh: NĐ

Bên cạnh hoạt động cấp phát khẩu trang, Huyện đoàn Vĩnh Linh cùng Công ty cổ phần may mặc miền Trung còn tổ chức truyền thông về thông tin cũng như những diễn biến mới nhất của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, nhất là các biện pháp phòng, chống lây nhiễm dịch bệnh trong cộng đồng.

Giúp cho nhân dân hiểu đúng, hiểu rõ về dịch bệnh, dấu hiệu nhận biết cũng như cách xử lý kịp thời khi phát hiện người có dấu hiệu bị nhiễm bệnh viêm. Từ đó chủ động trong phòng, chống, ngăn chặn có hiệu quả sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh.
 

create

Nguyên Đồng / baoquangtri.vn

Nguồn: http://baoquangtri.vn/Th%C6%A1%CC%80i-s%C6%B0%CC%A3/modid/445/ItemID/146045