• youtube
  • facebook

Tuổi trẻ Thành đoàn Đông Hà với chương trình “Bữa cơm Tất niên- ấm lòng tình mẹ“

Sáng 10/1, Thành đoàn Thành phố Đông Hà đã đến thăm và tổ chức bữa cơm tại gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Mai Thị Còn, ở khu phố 10, phường 5, thành phố Đông Hà.

 

Tham gia chương trình “ Bữa cơm Tất niên - ấm lòng tình mẹ” tại gia đình các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh do Tỉnh đoàn Quảng Trị tổ chức, sáng 10/1, Thành đoàn thành phố Đông Hà đã đến thăm và tổ chức bữa cơm tại gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Mai Thị Con, ở khu phố 10, phường 5, thành phố Đông Hà.

 

Cán bộ Thành đoàn Đông Hà thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Mai Thị Con ở xã Cam An, huyện Cam Lộ
 

Mẹ Việt Nam anh hùng Mai Thị Con, ở xã Cam An, huyện Cam Lộ. Hiện nay mẹ đang sinh sống cùng người con dâu thứ 6 là chị Võ Thị Hạnh. Trong các cuộc kháng chiến chống quân xâm lược Mẹ Việt Nam anh hùng Mai Thị Con có 3 người con trai hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ. Năm nay mẹ Mai Thị Con tròn 100 tuổi những vẫn còn rất minh mẫn, khỏe mạnh. Với sự chăm sóc của con cháu trong gia đình, sự quan tâm của các cấp ngành, đoàn thể đã động viên mẹ sống vui bên gia đình, con cháu.

Chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, các đoàn viên thanh niên thành đoàn Đông Hà đã đến thăm, tặng quà chúc thọ mẹ và cùng gia đình tổ chức bữa cơm tất niêm ấm cúng, ý nghĩa. Qua đó đã góp phần chia sẻ niềm vui đón Xuân mới của gia đình cũng như thể hiện tình cảm của tuổi trẻ Thành đoàn thành phố Đông Hà với các gia đình người có công với cách mạng.

Nhân dịp này, phóng viên Việt Thanh đã có cuộc trao đổi với chị Mai Thị Kim Nhung, Bí thư Thành đoàn thành phố Đông Hà về những hoạt động tổ chức chương trình “Bữa cơm Tất niên - ấm lòng tình mẹ” năm 2020 của tuổi trẻ Thành đoàn Đông Hà.

                                            
 

 

 

 

       
create

Việt Thanh / quangtritv.vn