• youtube
  • facebook

Tranh cãi dữ dội pha ‘cà khịa‘ ngồi Mercedes dạo một vòng Hà Nội của VTV: Truyền hình Quốc gia hay chỗ nói chuyện phiếm?

Không hổ danh là vựa muối, BTV VTV24 hôm nay lại có màn 'cà khịa' cực gắt về sự cố lộ tin nhắn riêng tư của một cầu thủ nổi tiếng mới đây.

Trong bản tin Chuyển động 24H của VTV24 trưa nay ngày 27/6, dân mạng lại được phen cười bò với phần dẫn dắt của BTV 'mặn như muối biển'. 'Hà Nội tuần này nắng nóng kinh khủng, mọi giải pháp chống nóng chả ăn thua, khác nào đâm xe vào ngõ cụt'.

Tiếp theo đó, đến phần dẫn của BTV Thư Hiền, khi đề cập đến thời tiết nắng nóng, cô nói: 'Từ đầu tuần đến giờ hẳn là cảm giác nắng nóng đến cháy da cháy thịt là điều ám ảnh nhiều người dân nhất.

Đi ngoài đường giữa thời tiết đổ lửa thì hẳn là nhiều người ao ước giá lúc này được ngồi ô tô bật điều hòa mát lạnh, ví dụ như ngồi Mercedes chẳng hạn, đi một vòng Hà Nội thì thích phải biết'.

Màn 'cà khịa' cực 'mặn' của VTV24

Ngay sau khi được phát sóng, bản tin đã nhanh chóng được dân mạng chia sẻ chóng mặt trên nhiều diễn đàn.

Ngay sau khi được phát sóng, bản tin đã nhanh chóng được dân mạng chia sẻ chóng mặt trên nhiều diễn đàn.

Đây cũng không phải lần đầu tiên BTV VTV chứng tỏ độ 'mặn mòi' của mình khi 'cà khịa' những sự việc hot trên mạng xã hội. Nghe qua đoạn clip, ai cũng biết những câu này đang đề cập đến ai, đến sự vụ gì đang xảy ra những ngày qua. Bên cạnh một số bình luận cười nghiêng ngả thì cũng có không ít người cho rằng, pha châm biếm này chẳng hay ho gì.

Dân mạng tranh cãi về chuyện VTV cà khịa vụ nắng nóng dạo một vòng Hà Nội bằng Mercedes.

Dân mạng tranh cãi về chuyện VTV cà khịa vụ nắng nóng dạo một vòng Hà Nội bằng Mercedes.

Trước đó, đoạn phóng sự chứng minh 'trứng rán có cần mỡ?' của BTV Đình Quân hay những màn 'đu trend' hài hước của BTV Việt Hoàng cũng khiến dân mạng cười bể bụng.

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/dam-xe-vao-ngo-cut-ngoi-mercedes-di-mot-vong-ha-noi-btv-vtv-khien-dan-mang-cuoi-bo-vi-ca-khia-cuc-manh-1877274.html

create

Thảo Trinh / gioitre.baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/dam-xe-vao-ngo-cut-ngoi-mercedes-di-mot-vong-ha-noi-btv-vtv-khien-dan-mang-cuoi-bo-vi-ca-khia-cuc-manh-1877274.html