• youtube
  • facebook

Ra quân làm sạch bãi biển Nhật Tân

Xã Triệu Lăng, huyện Triệu Phong vừa huy động trên 150 đoàn viên thanh niên, học sinh trên địa bàn và Chi đoàn Đồn Biên phòng Triệu Vân ra quân làm sạch bãi biển Nhật Tân, bảo vệ môi trường, tạo mặt bằng bãi biển sạch, đẹp để sẵn sàng đón du khách trong mùa du lịch biển năm 2021.

Đông đảo lực lượng ra quân làm sạch bãi biển Nhật Tân-Ảnh: L.C.T

Đông đảo lực lượng ra quân làm sạch bãi biển Nhật Tân-Ảnh: L.C.T

Do ảnh hưởng từ các trận mưa lũ và bão cuối năm 2020 nên rác thải ở bãi biển Nhật Tân khá lớn. Ngay sau khi phát động, đông đảo lực lượng đoàn viên thanh niên và các em học sinh đã đồng loạt ra quân tiến hành thu gom, phân loại và xử lý các loại rác thải. Đối với những rác thải dễ phân hủy đã được xử lý tại chỗ, còn các loại rác thải khó phân hủy như vỏ chai, bao ni lông, hộp nhựa,... được đóng bao cẩn thận và vận chuyển tới bãi rác tập trung để xử lý theo đúng quy định.

Sau gần 2 giờ đồng hồ ra quân, các lực lượng đã thu gom, xử lý hầu hết rác thải, góp phần trả lại mặt bằng bãi biển Nhật Tân sạch sẽ và thoáng đãng. Được biết, sau gần 3 năm đưa vào sử dụng, bãi tắm Nhật Tân thuộc xã Triệu Lăng, huyện Triệu Phong đã thu hút mỗi năm hàng nghìn lượt du khách đến tắm biển và thưởng thức hải sản tươi ngon do ngư dân trên địa bàn đánh bắt.

create

Hồng Lĩnh- Cảnh Thu / baoquangtri.vn

Nguồn: http://baoquangtri.vn/Th%C6%A1%CC%80i-s%C6%B0%CC%A3/modid/445/ItemID/155896