• youtube
  • facebook

Quảng Trị: Liên tiếp xử phạt những người dân không đeo khẩu trang nơi công cộng

Sáng nay 5/4/2020, tổ công tác của Uỷ ban nhân dân thị trấn Hồ Xá (huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) đã đi kiểm tra và lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với 02 trường hợp người dân trên địa bàn thị trấn Hồ Xá vì lỗi không đeo khẩu trang nơi công cộng.

 

 

Hai thanh niên ở thị trấn Hồ Xá (huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) bị xử phạt hành chính vì lỗi không đeo khẩu trang nơi công cộng. Ảnh: Công an thị trấn Hồ Xá.

 

Hai người dân bị phạt hành chính gồm: thanh niên Lê Nam L (sinh năm: 1996) trú tại thị trấn Hồ xá và thanh niên Lê Quang T. (sinh năm: 2004) trú tại xã Vĩnh Tú không chấp hành việc đeo khẩu trang nơi công cộng nhằm phòng, chống dịch COVID-19, được quy định tại điểm a, khoảng 1, điều 11 Nghị định 176/2013/NĐ-CP.

Trước đó, ngày 4/4/2020, lực lượng chức năng ở phường 1 và phường Đông Lương (thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) cũng đã tiến hành kiểm tra và xử phạt hành chính đối với 07 trường hợp người dân trên địa bàn thành phố Đông Hà vì lỗi không đeo khẩu trang nơi công cộng để phòng chống dịch Covid-19.

create

KTD / Tin Nhanh Online