• youtube
  • facebook

Nữ sinh lớp 8 ở Cam Lộ nhảy cầu t ự t ử do chia tay với bạn trai học cấp 3

Sau khi chia tay bạn trai học cấp 3, nữ sinh lớp 8 ở Quảng Trị trốn người thân đi ra khỏi nhà, sau đó nhắn tin cho bạn thân rồi nhảy cầu t ự t ử.

Ngày 27/3, lãnh đạo Công an huyện Cam Lộ (Quảng Trị) cho biết, đơn vị đã xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân nữ sinh lớp 8 nhảy cầu tự tử. Nạn nhân là em Hồ Nh. L. (SN 2005, ngụ xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ) – học lớp 8 Trường Tiểu học, THCS Cam Tuyền (xã Cam Tuyền).

Trước đó, khoảng 6h sáng cùng ngày, người dân đi qua cầu Cam Tuyền (huyện Cam Lộ) hốt hoảng phát hiện thi thể L. dưới sông Hiếu sát chân cầu có một thi thể nữ, mặc đồ thể thao màu đen nên trình báo cơ quan chức năng.

Qua lấy lời khai nhân chứng và tiến hành khám nghiệm tử thi, cơ quan điều tra xác định nguyên nhân tử vong của L. là do ngạt nước vì tự vẫn. Thi thể nữ sinh sau đó được bàn giao đến gia đình để an táng.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, chiều 25/3, sau khi chia tay với bạn trai là học sinh cấp 3 Trường THPT Lê Thế Hiếu (huyện Cam Lộ). L trốn người thân, đi ra khỏi nhà lúc 22h.

Hiện trường vụ việc đau lòng.

Hiện trường vụ việc đau lòng.

Khoảng 20 phút sau, nữ sinh này nhắn tin cho 2 người bạn thân học cùng lớp với nội dung: “Vĩnh biệt các bạn, không gặp lại nữa”.

Việc L. nhảy cầu tự tử được nhận định do buồn đau trong chuyện tình yêu, chia tay với bạn trai; chưa có biểu hiện, mâu thuẫn nào khác với gia đình, người thân, bạn bè, học tập.

Trước đó, lúc 1h ngày 27/3, có người đi qua cầu Cam Tuyền thấy một chiếc xe đạp BS: 74MD7-008.88 dựng bên thành cầu, bật sáng điện, nhưng không thấy người. Người này nghĩ là chiếc xe của ai dựng để dạo chơi, hóng mát. Thời điểm L. tự vẫn được xác định trong khoảng từ 22 giờ ngày 26/3 đến 1 giờ ngày 27/3.

Nguyên nhân đang được điều tra, làm rõ.

create

Minh Ngọc / kienthuc.net