• youtube
  • facebook

Nhân viên bệnh viện tiết lộ tình cảnh của nghệ sĩ Thương Tín, khán giả lại thêm xót xa

Nhiều khán giả bày tỏ sự xót xa trước tình cảnh hiện tại của nghệ sĩ Thương Tín.

Sáng 26/2/2021, trên mạng xã hội bất ngờ lan tỏa hình ảnh nghệ sĩ Thương Tín cấp cứu trong bệnh viện. Theo chia sẻ của MC Phạm Anh, diễn viên Thương Tín bị đột quỵ và đang được cấp cứu với tình trạng sức khoẻ nguy kịch.

MC Phạm Anh cũng lên tiếng kêu gọi anh em trong giới và khán giả tìm kiếm người thân của nghệ sĩ Thương Tín. Liên hệ với chị Phượng, nhân viên hỗ trợ thông tin cho các bệnh nhân tại bệnh viên nghệ sĩ Thương Tín đang nằm, chị cho hay:

"Chú Thương Tín được đưa vào viện từ chiều ngày hôm qua (25/2/2021) trong tình trạng nguy kịch. Hiện tại các bác sĩ đang tích cực hồi sức, cấp cứu cho chú. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng của chú chưa có kết luận rõ ràng là do đột quỵ hay do vấn đề gì.

Nghệ sĩ Thương Tín trên giường bệnh.

Nghệ sĩ Thương Tín trên giường bệnh.

Hiện chú đang nằm trong phòng cấp cứu, chúng tôi cũng không được vào thăm. Bây giờ chúng tôi chỉ mong muốn tìm được người nhà của cú thôi, vì chú đang rất yếu.

Mặc dù đã có số điện thoại của người thân chú nhưng chúng tôi gọi từ hôm qua tới nay đều không có ai bắt máy. Mong rằng mọi người hỗ trợ tìm kiếm người thân của chú".

Trước tình cảnh của nghệ sĩ Thương Tín hiện tại, nhiều khán giả không khỏi xót xa. Mọi người đều ngỡ ngàng trước thân hình gầy guộc, khắc khổ của người nghệ sĩ tài danh một thời.

Độc giả có tên Tuyethoa xúc động: "Thương quá! Một thời quá nổi tiếng sao giờ lại không có người thân".

Nhiều khán giả xót xa trước tình cảnh éo le của nam nghệ sĩ.

Nhiều khán giả xót xa trước tình cảnh éo le của nam nghệ sĩ.

Khoa Bui ngỡ ngàng trước tình cảnh đáng thương của người nghệ sĩ tài hoa một thuở: "Mong anh tai qua nạn khỏi! Không nghĩ cuộc đời Sáu Tâm xuống dốc không phanh như vậy! Thương anh".

"Buồn quá, cả bầu trời tuổi thơ tôi. Cầu mong chú nhanh bình phục", một độc giả khác bày tỏ sự xót xa.

Không chỉ gửi lời chúc bình phục tới nghệ sĩ Thương Tín, một số độc giả ở khu vực Bình Thuận - nơi được cho là vợ con Thương Tín đang sinh sống - cũng tìm cách liên hệ với người thân của nam nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Thương Tín không chỉ nổi danh với sân khấu cải lương mà còn được đông đảo công chúng biết tới với vai trò diễn viên. Tên tuổi của ông gắn liền với các vai diễn như: Thiếu tá Lưu Kỳ Vọng trong Ván bài lật ngửa, tướng cướp Bạch Hải Đường trong SBC , Sáu Tâm trong Biệt động Sài Gòn, Tám Thương trong Chiến trường chia nửa vầng trăng.

Thương Tín từng là nam tài tử nổi danh của thập niên 80, 90.

Thương Tín từng là nam tài tử nổi danh của thập niên 80, 90.

Ông là diễn viên tham gia nhiều phim truyện nhựa, video nhất Việt Nam (tính đến năm 2015) với hơn 200 phim.

Thương Tín vốn là một nghệ sĩ đào hoa, ông đã có nhiều cuộc tình với nhiều nữ nghệ sĩ, và cuối cùng cưới ca sĩ Mỹ Dung, có một người con trai, và có một khoản thời gian ông theo vợ qua California, Mỹ, nhưng vì không chịu được cuộc sống nhàm chán, nhớ quê nhớ nghề, ông một mình quay về nước cùng con trai để tiếp tục sự nghiệp của mình.

Ở tuổi 58, Thương Tín bất ngờ chia sẻ về cuộc hôn nhân với người phụ nữ kém ông 32 tuổi. Theo đó, ông và người vợ hiện tại đã có một bé gái nhưng vì hoàn cảnh kinh tế khó khăn nên nhiều năm nay vợ ông cùng cô con gái nhỏ đã về quê sinh sống, còn Thương Tín ở lại Sài Gòn.

create

An Nguyên / PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nhan-vien-benh-vien-tiet-lo-tinh-canh-cua-nghe-si-thuong-tin-khan-gia-lai-them-xot-xa-162212602120009655.htm