• youtube
  • facebook

Nhắn tìm m.ộ LS: LS Lê Văn Lộn (quê tỉnh Hà Tuyên cũ) h.y s.inh ngày 9/3/1975 tại TT-HUẾ

LS Lê Văn Lộn (sinh năm 1953, quê quán tỉnh Hà Tuyên cũ), h.y s.inh trong cuộc kháng ch.iến chống Mỹ c.ứu nước tại huyện Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên-Huế). Sau đó, LS Lê Văn Lộn được a.n t.áng tại ngh.ĩa tr.ang tỉnh Quảng Trị. Đến nay đã 45 năm nhưng gia đình vẫn chưa thể đưa được LS về quên hương a.n t.áng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Di ảnh và các thông tin về LS Lê Văn Lộn.

Nhắn tìm m.ộ LS
LS: Lê Văn Lộn
Sinh năm: 1953
Chức vụ: Chiến sỹ
Cấp bậc: Hạ sỹ
Đơn vị công tác: Tiểu Đoàn III - Đoàn 4 KH
Quê quán: Làng Vàng (xã Đạo Đức, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Tuyên cũ, nay là tỉnh Hà Giang và Tuyên Quang).

LS đã h.y s.inh ngày 9 tháng 3 năm 1975 trong cuộc kháng ch.iến chống Mỹ c.ứu nước tại Phong Điền - tỉnh Thừa Thiên Huế.

LS Lê Văn Lộn là cậu ruột của anh Hoàng Đình Thưởng. Đã 45 năm kể từ khi LS Lê Văn Lộn h.y s.inh, nay gia đình LS Lê Văn Lộn có mong muốn đưa được LS về nghĩa tr.ang tại quê nhà để gia đình tiện bề hương khói. 

Hiện nay, thông tin duy nhất mà gia đình LS Lê Văn Lộn có được là LS được a.n t.áng tại Nghĩa tr.ang tỉnh Quảng Trị.

Vì vậy thân nhân gia đình LS Lê Văn Lộn kính mong quý cơ quan đoàn thể ở tỉnh Quảng Trị, bà con cô bác ở Quảng Trị, đặc biệt là các chiến sĩ từng công tác cùng đơn vị với LS Lê Văn Lộn tại Tiểu đoàn III- Đoàn 4 KH, cùng người dân trên mọi miền đất nước ai có thông tin gì về phần m.ộ của LS Lê Văn Lộn xin vui lòng liên hệ với anh Hoàng Đình Thưởng (cháu ruột của LS Lê Văn Lộn) theo số điện thoại: 0978291299.

Gia đình xin chân thành cảm ơn!

 

create

KTD / Tin Nhanh Online