• youtube
  • facebook

Nhắn tìm mộ liệt sĩ: Liệt sĩ Lê Văn Lộn (quê tỉnh Hà Tuyên cũ) hy sinh ngày 9/3/1975 tại TT-Huế

Liệt sĩ Lê Văn Lộn (sinh năm 1953, quê quán tỉnh Hà Tuyên cũ) hi sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước tại huyện Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên-Huế). Sau đó, liệt sĩ Lê Văn Lộn được an táng tại nghĩa trang tỉnh Quảng Trị. Đến nay đã 45 năm nhưng gia đình vẫn chưa thể đưa liệt sĩ về quê hương an táng.

 

 

 

 

Di ảnh và các thông tin về liệt sĩ Lê Văn Lộn.

Nhắn tìm mộ liệt sĩ
Liệt sĩ: Lê Văn Lộn
Sinh năm: 1953
Chức vụ: Chiến sỹ
Cấp bậc: Hạ sỹ
Đơn vị công tác: Tiểu Đoàn III - Đoàn 4 KH
Quê quán: Làng Vàng (xã Đạo Đức, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Tuyên cũ, nay là tỉnh Hà Giang và Tuyên Quang).

Liệt sĩ đã hy sinh ngày 9 tháng 3 năm 1975 trong cuộc chiến chống Mỹ cứu nước tại Phong Điền - tỉnh Thừa Thiên Huế.

Liệt sĩ Lê Văn Lộn là cậu ruột của anh Hoàng Đình Thưởng. Đã 45 năm kể từ khi liệt sĩ Lê Văn Lộn hy sinh, nay gia đình liệt sĩ Lê Văn Lộn có mong muốn đưa được liệt sĩ về nghĩa trang tại quê nhà để gia đình tiện bề hương khói. 

Hiện nay, thông tin duy nhất mà gia đình liệt sĩ Lê Văn Lộn có được là liệt sĩ được an táng tại Nghĩa trang tỉnh Quảng Trị.

Vì vậy thân nhân gia đình liệt sĩ Lê Văn Lộn kính mong quý cơ quan đoàn thể ở tỉnh Quảng Trị, bà con cô bác ở Quảng Trị, đặc biệt là các chiến sĩ từng công tác cùng đơn vị với liệt sĩ Lê Văn Lộn tại Tiểu đoàn III- Đoàn 4 KH, cùng người dân trên mọi miền đất nước ai có thông tin gì về phần mộ của liệt sĩ Lê Văn Lộn xin vui lòng liên hệ với anh Hoàng Đình Thưởng (cháu ruột của liệt sĩ Lê Văn Lộn) theo số điện thoại: 0978291299.

Gia đình xin chân thành cảm ơn!

create

KTD / Tin Nhanh Online