• youtube
  • facebook

Cảm động trước tấm lòng của người thương binh hạng 1/4 ở Quảng Trị ủng hộ 3 triệu đồng để phòng chống dịch Covid-19

Mặc dù bản thân bác Nguyễn Công là thương binh nặng hạng 1/4, nhưng bác Nguyễn Công không quản tuổi cao, sức yếu đã đến khu cách ly tập trung trên địa bàn thị xã Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị) để động viên, khích lệ tinh thần và ủng hộ 3 triệu đồng cho các chiến sĩ đang làm việc tại khu cách ly tập trung.

Bác Nguyễn Công chụp ảnh lưu niệm với các chiến sĩ tại khu cách ly tập trung trên địa bàn thị xã Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị) sáng 5/4/2020. Ảnh: XDPTTDBVANTQ.

 

 Sáng nay 05/4/2020, bác Nguyễn Công- thương binh hạng 1/4 (sinh năm 1934) trú tại đội 4 (thôn Tích Tường, xã Hải Lệ, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị) tuy tuổi đã cao, việc đi lại khó khăn nhưng bác Nguyễn Công đã đến các điểm cách ly tập trung trên địa bàn thị xã Quảng Trị để thăm hỏi, động viên và ủng hộ các  chiến sĩ đang làm nhiệm vụ đảm bảo trật tự an ninh tại khu cách ly tập trung trên địa bàn thị xã Quảng Trị với số tiền 3.000.000 đồng của mình.

Tấm lòng và hành động của bác thương binh Nguyễn Công đã làm xúc động biết bao chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung và người dân ở thị xã Quảng Trị nói riêng và của tỉnh Quảng Trị nói chung.

 

create

KTD / Tin Nhanh Online