• youtube
  • facebook

Bãi tắm Nhật Tân chuẩn bị cho mùa du lịch biển

 Bãi tắm Nhật Tân, xã Triệu Lăng (huyện Triệu Phong) có diện tích 5 ha được Nhà nước đầu tư hạ tầng cơ sở như đường giao thông, điện chiếu sáng, mặt bằng với số vốn giai đoạn 1 là 20 tỉ đồng.

Bãi tắm Nhật Tân vẫn còn nhiều rác thải cần phải xử lý- Ảnh: N.V

Bãi tắm Nhật Tân vẫn còn nhiều rác thải cần phải xử lý- Ảnh: N.V

Sau gần 3 năm đưa vào sử dụng, bãi tắm thu hút mỗi năm hàng ngàn lượt du khách đến tắm biển và thưởng thức hải sản tươi ngon do ngư dân trên địa bàn đánh bắt. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của những đợt mưa lũ cuối năm 2020 nên tình trạng rác thải và đất cát bồi lấp bãi tắm khá nặng. Chủ tịch UBND xã Triệu Lăng Đặng Quang Hải cho biết, UBND xã đang có kế hoạch chỉ đạo huy động các hội, đoàn thể, lực lượng đoàn viên thanh niên và học sinh trong xã cũng như hộ kinh doanh tại đây thu gom rác thải đưa về bãi rác tập trung của xã để xử lý.

Ngay sau đợt lũ, xã cũng đã cho máy móc san gạt một bước đất cát và rác thải nhưng do lượng cát và rác thải quá lớn nên chưa thể làm sạch cùng một lúc được. Chủ tịch UBND xã Triệu Lăng Đặng Quang Hải cam kết sẽ làm sạch bãi tắm Nhật Tân trước khi mùa du lịch biển tạo điều kiện tốt nhất cho du khách về nghỉ ngơi, tắm biển.

 

create

Nguyễn Vinh / baoquangtri.vn

Nguồn: http://baoquangtri.vn/Th%C6%A1%CC%80i-s%C6%B0%CC%A3/modid/445/ItemID/155641