• youtube
  • facebook

Quảng Bình đăng cai tổ chức giải bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2019

Sáng 22/5/2019, Sở Văn hóa - Thể thao tổ chức họp bàn công tác chuẩn bị đăng cai tổ chức Giải bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2019.

Vòng bán kết giải bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2019 được Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam ủy quyền cho tỉnh Quảng Bình đăng cai tổ chức. Giải diễn ra từ ngày 03 - 12/6/2019 tại Nhà thi đấu Công an tỉnh, phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới; các trận đấu diễn ra vào lúc 14 giờ và 19 giờ hàng ngày.

Được biết, giải có 10 đội bóng chuyền nam, (trong đó có đội bóng Công an tỉnh Quảng Bình) và 06 đội bóng chuyền nữ với gần 300 vận động viên tham gia thi đấu.

Hình minh họa

Hình minh họa

Để đăng cai và tổ chức thành công vòng bán kết giải bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2019, Ban Tổ chức địa phương sẽ chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ thi đấu và nơi ăn, nghỉ cho các đoàn và Ban Tổ chức; đồng thời đưa ra những phương án dự phòng xảy ra trong thời gian diễn ra trận đấu; tăng cường công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng để Nhân dân được biết, tham gia cổ vũ cho Giải; điều động lực lượng phục vụ cho các trận đấu.

đăng cai tổ chức vòng bán kết giải bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2019 là một trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh và 70 năm Ngày Quảng Bình quật khởi.

 

create

Đặng Hà / Quangbinh.gov.vn