• youtube
  • facebook

Đội tuyển Rowing Quảng Trị đoạt 1 HCV, 2 HCB và 3 HCĐ tại Giải vô địch các CLB Rowing và Canoeing toàn quốc năm 2019

 Giải vô địch các CLB Rowing và Canoeing toàn quốc năm 2019 diễn ra từ ngày 3-15.4.2019 tại TP. Đà Nẵng với sự tham gia của hơn 300 VĐV nam, nữ đến từ 24 CLB của các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Tại giải này, các VĐV Quảng Trị chỉ tham gia thi đấu ở môn Rowing diễn ra từ ngày 3-10/4/2019 với 14 VĐV nữ. Các VĐV trẻ Quảng Trị thi đấu khá ấn tượng và xuất sắc đoạt 1 HCV, 2 HCB, 3 HCĐ.

Cụ thể, 1 HCV thuyền đôi hạng nhẹ của 2 VĐV Hồ Thị Lý và Nguyễn Thị Thúy Hằng; 1 HCB Thuyền đơn hạng nhẹ của VĐV Trần Thị Hằng, 1 HCB thuyền đôi hạng nặng của 2 VĐV Lê Thị Hiền và Trương Thị Thảo Nguyên; 3 tấm HCĐ còn lại do các VĐV trẻ là Nguyễn Thị Thúy Hằng, Phan Thị Hoàng Linh, Trần Thị Diệu Hồng, Nguyễn Thị Thùy Linh đạt được.

VĐV Hồ Thị Lý và Nguyễn Thị Thuý Hằng đoạt HCV tại nội dung thuyền đôi hạng nhẹ​. Ảnh: NVCC

VĐV Hồ Thị Lý và Nguyễn Thị Thuý Hằng đoạt HCV tại nội dung thuyền đôi hạng nhẹ​. Ảnh: NVCC

HLV trưởng Đội tuyển Rowing Quảng Trị Phan Đình Biên cho biết: “Đội tuyển Rowing Quảng Trị tham dự giải lần này là nhằm mục đích cho các VĐV nữ trẻ có dịp thi đấu, cọ xát, học hỏi kinh nghiệm. Những VĐV tên tuổi như Hồ Thị Lý, Lê Thị Hiền, Trương Thị Thảo Nguyên… chỉ được đăng kí thi đấu ở một số nội dung thế mạnh. Vì thế, thành tích đoạt 1 HCV, 2 HCB và 3 HCĐ được xem là thành công với Quảng Trị, khi mà các VĐV tài năng vẫn tiếp tục duy trì tốt phong độ dù thi đấu ít nội dung, còn các VĐV trẻ đã có những trải nghiệm ý nghĩa, đạt một số thành tích ấn tượng.

Đây là nền tảng quan trọng cho Đội tuyển Rowing Quảng Trị tập trung lực lượng tốt nhất tham gia Giải vô địch Rowing toàn quốc năm 2019, phấn đấu đạt thành tích nằm trong top 3 toàn quốc”.