• youtube
  • facebook

Đoàn thể thao Quảng Trị xuất sắc giành Huy chương Vàng tại Đại hội Thể thao toàn quốc

Môn Rowing trong chương trình Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 diễn ra từ ngày 19-23/11, tại Câu lạc bộ Đua thuyền Hồ Tây - Hà Nội, đoàn vận động viên Quảng Trị đã xuất sắc giành Huy chương vàng trong ngày thi đấu chung kết hôm nay 23/11.

Hôm nay 23/11, trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII, ngày thi đấu thứ cuối cùng của môn đua thuyền đã diễn ra. Các vận động viên của đoàn Thể thao tỉnh Quảng Trị đã xuất sắc giành 1 huy chương đồng, 2 huy chương bạc và 1 huy chương vàng ở các nội dung thi đấu của phân môn rolwing.

Tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII, phân môn rolwing có sự tham gia của 135 VĐV đến từ 14 đơn vị, tỉnh, thành phố trên cả nước. Các đoàn thi đấu ở 19 nội dung; trong đó gồm 10 nội dung của nam và 9 nội dung của nữ; mỗi VĐV được đăng ký tối đa ba nội dung.

Thành tích mà các vận động viên rolwing Quảng Trị đạt được trong ngày thi đấu hôm nay sẽ là động lực cho các vận động viên khác của tỉnh nhà nỗ lực nhiều hơn trong các môn thi đấu khác nằm trong khuôn khổ Đại hội.
 

create

Mai Linh / quangtritv.vn