• youtube
  • facebook

B.ắt hai 9X quê Quảng Trị lấy tài khoản Facebook l.ừa hơn 150 triệu

Chiếm tài khoản Facebook nhiều người Việt sống ở nước ngoài, Thái và Tú nhắn tin cho người thân của họ chuyển tiền vào tài khoản và chiếm đoạt hơn 150 triệu đồng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh), vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Phan Văn Thái (24 tuổi) và Lê Văn Ngọc Tú (21 tuổi, cùng trú tỉnh Quảng Trị) để điều tra về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo tài liệu điều tra, đầu tháng 10 đến nay, Thái và Tú lập nhiều trang web giả mạo rồi chiếm đoạt tài khoản Facebook nhiều người Việt Nam đang sống tại nước ngoài. Sau đó, hai 9X này dùng chính tài khoản chiếm đoạt để nhắn tin cho bạn bè, người thân họ rồi lừa chuyển tiền vào tài khoản lập sẵn để chiếm đoạt.

Cuối tháng 11, khi cả hai có mặt tại thị xã Hồng Lĩnh thực hiện hành vi lừa đảo thì bị công an phát hiện, bắt giữ.

Nhà chức trách cáo buộc trong 1 tháng, Thái và Tú đã thực hiện trót lọt hàng chục vụ, thu lợi bất chính tổng số tiền hơn 150 triệu đồng.

create

Hoàng Dương / zing.vn

Cam Lộ: B.ắt giữ đối tượng mua bán trái phép chất m.a t.úy

Cam Lộ: B.ắt giữ đối tượng mua bán trái phép chất m.a t.úy

timer17/12/2018

Hôm nay 17/12/2018, theo thông tin từ Công an huyện Cam Lộ, cán bộ, chiến sĩ đơn vị vừa phá thành công chuyên án 1218M, bắt giữ một đối tượng mua bán trái phép chất ma túy.

Quảng Trị: Truy đuổi xe vi phạm tốc độ bỏ trốn, tàng trữ “hàng nóng”

Quảng Trị: Truy đuổi xe vi phạm tốc độ bỏ trốn, tàng trữ “hàng nóng”

timer14/12/2018

Ngày 14/12, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị đang tích cực điều tra làm rõ vụ một đối tượng vi phạm tốc độ có tàng trữ vũ khí nóng và chất nghi là ma túy.

Quảng Trị: Bắt xe chở gỗ lậu, phát hiện m.a t.úy

Quảng Trị: Bắt xe chở gỗ lậu, phát hiện m.a t.úy

timer11/12/2018

Hôm nay 11/12/2018, Trung tá Nguyễn Quang Tuấn, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Cù Bai cho biết, đơn vị vừa phát hiện, bắt giữ 1 đối tượng dùng xe ô tô chở gỗ lậu và tàng trữ trái phép chất m.a t.úy.

Mối tình bi kịch đến từ facebook

Mối tình bi kịch đến từ facebook

timer08/12/2018

Thường thì nạn nhân của những cuộc tình chớp nhoáng trên facebook là phụ nữ. Vậy nhưng trong vụ án này, mặc dù bị cáo là nam giới nhưng nhiều người vẫn nghĩ đây là nạn nhân. Bị cáo đang là sinh viên, còn bị hại là một phụ nữ đã gần 40. Mối quan hệ chớp nhoáng này đã đẩy bị cáo vào vòng lao lí. Vụ án một lần nữa đưa ra cảnh báo về những mối quan hệ qua mạng xã hội luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ khó lường, đặc biệt là quan hệ tình cảm nam nữ.