• youtube
  • facebook

Bà Phương Hằng cáo ốm, ông Dũng ‘lò vôi‘ đăng đàn thông báo 15h00 chiều nay sẽ livestream, nội dung chưa tiết lộ

Mặc dù chưa tiết lộ nội dung cuộc livestream, thế nhưng với sức hút của cặp vợ chồng đại gia này, thông báo của ông chủ Đại Nam ngay lập tức nhận về số lượt tương tác lớn và những 'cú chấm hóng' của dân tình.

Mới đây, Bộ Thông tin và Truyền thông đã có văn bản chỉ đạo về việc tăng cường công tác quản lý, xử lý vi phạm thông tin trên mạng, đặc biệt nhấn mạnh những đối tượng lợi dụng việc livestream xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các tổ chức/ cá nhân, vi phạm thuần phong mỹ tục, kinh doanh trái phép, tung tin giả… sẽ bị xử lý nghiêm khắc.

Sau khi có thông tin này, bà Phương Hằng cũng chính thức đăng đàn thông báo huỷ cuộc livestream tối 29/5 vốn được 'đặt lịch' trước đó.

'Phương Hằng tôi rất xin lỗi, buổi livestream tối nay sẽ dừng lại vì tôi bị bệnh hai hôm nay. Khi nào khỏi bệnh, tôi sẽ thông báo để trực tuyến cùng quý vị', thông báo từ bà Phương Hằng đăng tải vào sáng qua (29/5).

Bà Phương Hằng cho hay sẽ quay lại vào tuần sau, khi tình trạng sức khoẻ hồi phục.

Những cuôc livestream của bà Phương Hằng luôn thu hút một lượng người xem khổng lồ

Thế nhưng, không để công chúng phải chờ đợi quá lâu, mới đây, một động thái gây chú ý từ phía ông Huỳnh Uy Dũng đã khiến dân tình 'bấn loạn'.

Theo đó, vào sáng nay (30/5), đại gia Dũng 'lò vôi' đăng đàn trên trang cá nhân 'chính chủ' thông báo sẽ có cuộc chia sẻ trực tuyến với công chúng vào chiều nay.

Cụ thể, thông báo viết: 'Tôi chúc sức khoẻ quý vị và các bạn. Chúc quý vị và các bạn có một ngày cuối tuần bình an và hạnh phúc.

Quý bạn bè thân mến! Vào lúc 15h00 chiều ngày hôm nay, 30/5/2021, tôi sẽ có buổi chia sẻ trực tuyến cùng quý vị. Buổi chia sẻ sẽ được phát trực tiếp trên kênh Facebook chính chủ của tôi, trên kênh Youtube Trường Đua Đại Nam và kênh Youtube Nguyễn Phương Hằng.

Tôi trân trọng cảm ơn quý bạn bè đã luôn quan tâm những nội dung tôi chia sẻ.

Huỳnh Uy Dũng'.

Ông Dũng 'lò vôi' vẫn livestream trên các kênh quen thuộc như bà Phương Hằng thực hiện trước đó

Mặc dù chưa tiết lộ nội dung của cuộc livestream, thế nhưng với sức hút của cặp vợ chồng đại gia này, thông báo của ông chủ Đại Nam ngay lập tức nhận về số lượt tương tác lớn và những 'cú chấm hóng' của dân tình.

Vợ chồng ông Dũng 'lò vôi' và bà Phương Hằng

Trước đó, dân tình còn không ngừng 'hóng chờ' cuộc livestream ngày 29/5 của bà Phương Hằng, chờ xem bà sẽ đối đáp với các nghệ sĩ, đặc biệt là Vy Oanh như thế nào sau khi nữ ca sĩ liên tục yêu cầu bằng chứng chứng minh những phát ngôn khẳng định cô 'làm vợ bé', 'đẻ thuê' là sự thật.

Ca sĩ Vy Oanh cho rằng bà Phương Hằng đã đi quá xa so với mục đích livestream ban đầu và sa đà vào việc hạ bệ người khác.

Theo lời Vy Oanh, nếu như đến ngày 29/5, bà Phương Hằng không thể trình bày đầy đủ bằng chứng thì đồng nghĩa với việc bà đã thừa nhận mình sai, có lời nói quy chụp, vu khống.

Đáng tiếc, cuộc livestream đã không diễn ra như lịch hẹn, những chứng cứ cũng như cuộc đấu tố giữa hai bên được dự đoán sẽ còn bỏ ngỏ khi có sự vào cuộc mạnh mẽ từ cơ quan chức năng liên quan đến các thông tin được chia sẻ qua livestream.

create

Luxia / gioitre.baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/vo-nghi-thi-chong-live-ong-dung-lo-voi-bat-ngo-dang-dan-thong-bao-15h00-chieu-nay-se-livestream-noi-dung-chua-tiet-lo-2148337.html