• youtube
  • facebook

Quảng Trị: Đón đoàn Caravan khách du lịch quốc tế đầu tiên đi qua cửa khẩu Lao Bảo

Chiều ngày 19/06, Phó Chủ tịch Hội lữ hành Quảng Trị Nguyễn Văn Hà cho hay: Đoàn khách đến từ Thái Lan đi du lịch bằng xe ô tô và mô tô và đang trải nghiệm chuyến tham quan những địa danh du lịch nổi tiếng của Khu vưc miền Trung.

Đây chính là những du khách nước ngoài đầu tiên đến với tỉnh Quảng Trị do công ty Vietha travel tổ chức với 50 du khách đi trên 31 xe ô tô và mô tô được đón tại cửa khẩu Lao Bảo (Quảng Trị).

Hành trình đoàn Caravan này sẽ xuất phát từ cửa khẩu Lao Bảo và tham quan nhiều địa danh di tích lịch sử - văn hóa tại tỉnh Quảng Trị như: Thành Cổ Quảng Trị, cụm di tích cầu Hiền Lương – Vĩ tuyến 17, Địa đạo Vịnh Mốc (Vĩnh Linh) cùng một số danh thắng khác ở tỉnh Quảng Trị.

Hiệp hội du lịch đón và tặng hoa cho đoàn khi đặt chân đến Việt Nam.

Hiệp hội du lịch đón và tặng hoa cho đoàn khi đặt chân đến Việt Nam.

Tiếp đến, trên hành trình khám phá miền Trung đoàn du khách sẽ tham quan các địa danh du lịch tại Huế - Đà Nẵng – Hội An và sau đó quay trở về Quảng Trị qua cửa khẩu Lao Bảo để trở về nước.

Cụm di tích cầu Hiền Lương – Vĩ tuyến 17, Địa đạo Vịnh Mốc (Vĩnh Linh).

Cụm di tích cầu Hiền Lương – Vĩ tuyến 17, Địa đạo Vịnh Mốc (Vĩnh Linh).

Đoàn du khách 50 người đi theo tour Caravan rất vui khi được đến tham quan các di tích lịch sử như: Sân bay Tà Cơn, Cầu Hiền Lương và họ cũng đã đến dâng hương ở Thành Cổ Quảng Trị để nghe câu chuyện 81 ngày đêm chiến đấu kiên cường của những chiến sĩ quả cảm bảo vệ Thành Cổ.

create

Hoàng Nguyên / thuonghieucongluan.com.vn

Nguồn: https://thuonghieucongluan.com.vn/quang-tri-don-doan-caravan-khach-du-lich-quoc-te-dau-tien-di-qua-cua-khau-lao-bao-a173941.html