• youtube
  • facebook

Triệu Phong: Một hộ gia đình ủng hộ quỹ phòng, chống dịch 300 con gà

Thông qua UBMTTQVN huyện Triệu Phong, gia đình chị Nguyễn Thị Phương Liên ở thôn Phú Mỹ Kiên, xã Triệu Giang vừa trao tặng 300 con gà thịt với tổng trị giá 45 triệu đồng ủng hộ quỹ phòng, chống dịch COVID-19.

Nhiều năm nay, gia đình chị Nguyễn Thị Phương Liên đầu tư chăn nuôi gà để tăng thu nhập cho gia đình. Bình quân mỗi năm, gia đình chị nuôi 3 - 4 lứa gà, mỗi lứa 9.000 – 10.000 con. Hưởng ứng lời kêu gọi của UBTƯMTTQVN về “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19”, gia đình chị quyết định hỗ trợ 300 con gà thịt để chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Gia đình chị Liên ủng hộ 300 con gà cho quỹ phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Ảnh: K.K.S

Gia đình chị Liên ủng hộ 300 con gà cho quỹ phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Ảnh: K.K.S

Chị Liên chia sẻ: “Gia đình tôi thường xuyên cập nhật diễn biến tình hình dịch bệnh COVID-19 trong nước cũng như thế giới. Qua đó, thấu hiểu sự hy sinh thầm lặng của cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và những người nơi tuyến đầu chống dịch để đem lại sức khỏe, bình an cho Nhân dân. Để bày tỏ lòng biết ơn và chia sẻ phần nào khó khăn với những người trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch cũng như đồng bào trong các khu cách ly, gia đình tôi xin đóng góp một số gà chăn nuôi được để góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn của cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và những người nơi tuyến đầu chống dịch trong những ngày trực chiến cũng như bà con trong các khu cách ly. Tôi hy vọng, với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng, đồng sức của Nhân dân, đất nước ta sớm chiến thắng dịch bệnh”.

Được biết, từ ngày phát động “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19” đến ngày 7/4, UBMTTQVN huyện Triệu Phong đã nhận được hơn 300 triệu đồng tiền mặt và các hiện vật khác hỗ trợ phòng, chống dịch, trong đó con em lao động ở nước ngoài hỗ trợ gần 10 triệu đồng.
 

create

K.K.S / baoquangtri.vn

Nguồn: http://baoquangtri.vn/Th%C6%A1%CC%80i-s%C6%B0%CC%A3/modid/445/ItemID/147440