• youtube
  • facebook

Quảng Trị: Khai trương Điểm giao dịch ngân hàng lưu động bằng xe ô tô chuyên dùng

Ngày 23/11/2018, tại trụ sở UBND xã Tà Rụt, huyện Đakrông, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam Chi nhánh Quảng Trị (Agribank Quảng Trị) tổ chức Lễ khai trương Điểm giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dùng.

Trước thực tế nhiều người dân miền núi, vùng sâu vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn phải vượt một quảng đường rất xa để đến thực hiện giao dịch với ngân hàng tại trung tâm huyện Đakrông và với mong muốn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hiện đại của Agribank đến tận người dân, góp phần phát triển sản xuất hàng hóa, xóa đói giảm nghèo và thúc đẩy xây dựng nông thôn mới, Agribank đã nghiên cứu và triển khai hực hiện Điểm giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dùng cung cấp hầu hết các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng ở huyện miền núi Đakrông. Để việc giao dịch tại Điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng đạt kết quả tốt và hoạt động theo đúng quy định, cuối tháng 10.2018 tổ giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dùng để phục vụ khách hàng được thành lập gồm 5 thành viên.

Người dân xã Tà Rụt thực hiện giao dịch tại Điểm giao dịch lưu động trên xe ô tô chuyên dùng

Người dân xã Tà Rụt thực hiện giao dịch tại Điểm giao dịch lưu động trên xe ô tô chuyên dùng

Dịp này, Agribank Quảng Trị trao tặng 10 phần quà cho 10 gia đình chính sách ở 5 xã thuộc huyện Đakrông nhằm động viên, khích lệ các gia đình sớm vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

Được biết, đây là Điểm Giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng đầu tiên tại tỉnh Quảng Trị và là 1 trong 75 điểm triển khai trong cả nước. Trong hơn 30 năm qua, với chức năng, nhiệm vụ và sứ mệnh vì sự phát triển nông nghiệp, nông thôn, nông dân, Agribank đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao đời sống kinh tế, tăng thu nhập cho người dân, góp phần ổn định tình hình kinh tế, chính trị, xã hội trên địa bàn.
 

create

Trần Tuyền / baoquangtri.vn