• youtube
  • facebook

Bộ Tư lệnh Quân khu IV tặng bằng khen cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị

Ngày 24/2, Bộ Tư lệnh Quân khu IV tặng bằng khen cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh vì có thành tích trong công tác cấp cứu chiến sĩ tại huyện đảo Cồn Cỏ. Tham dự có Đại tá Nguyễn Bá Duẩn, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ bệnh viện đa khoa tỉnh.

Bộ tư lệnh Quân khu IV tặng bằng khen cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị

Bộ tư lệnh Quân khu IV tặng bằng khen cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị

Trước đó, vào hồi 10h ngày 13/1/2021, được sự chỉ đạo của Sở Y tế Quảng Trị, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và sự hỗ trợ kịp thời của ê kíp y bác sỹ mổ tăng cường từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị, Trung tâm Y tế quân dân y huyện đảo Cồn Cỏ đã phối hợp với ekip mổ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh thực hiện thành công ca mổ viêm ruột thừa cấp cho bệnh nhân là chiến sĩ đang thực hiện nghĩa vụ trên huyện đảo. Với sự hỗ trợ về chuyên môn này được xem là một bước tiến hết sức quan trọng đối với Trung tâm Y tế huyện đảo trong việc tự chủ về kỹ thuật, chuyên môn về cấp cứu các ca bệnh nặng nói chung và bệnh viêm ruột thừa nói riêng.
 
Đây là dịp nhằm tri ân đội ngủ thầy thuốc nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

create

Thanh Hải – Thái Dương / quangtritv.vn

Nguồn: http://quangtritv.vn/tin-tuc-n19628/bo-tu-lenh-quan-khu-iv-tang-bang-khen-cho-benh-vien-da-khoa-tinh-quang-tri.html